Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Bí quyết chọn đồng hồ nam cho người trung niên giá 5 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 12-06-2018

Những nghiên cứu gần đây cho thấy chỉ có 1/10 cửa hàng bán đồng hồ chính hãng mới thực sự là shop đồng hồ chính hãng. Vậy tại sao lại có đến 9/10 cửa hàng đồng hồ được gắn mác đồng hồ chính hãng. Nguyên nhân là ở đây có quá nhiều cửa hàng gắn mác đồng hồ chính hãng nhưng lại bán hàng fake, hàng replica mà vẫn bán giá niêm yết của đồng hồ chính hãng. Vậy đâu mới là cửa hàng ban đồng hồ nam cho người trung niên giá 5 triệu chính hãng thật sự? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo hữu ích khi chọn đồng hồ nhằm tránh việc mua phải hàng nhái hàng giả kém chất lượng.


đồng hồ nam cho người trung niên giá 5 triệu

Điều đầu tiên bạn cần làm khi chưa biết đâu mới là nơi bán đồng hồ nam tại quận 10 uy tín thì nên hỏi ý kiến của người thân. Bởi hiện nay có không ít các hội nhóm trên Facebook đang là nơi trao đổi thông tin, kinh nghiệm khá hữu hiệu. Đây cũng là cách nhanh nhất giúp bạn kết nối vói những người có cùng chí hướng, niềm đam mê. Bạn hay lên facebook và tìm cho mình một hội nhóm những người yêu thích đồng hồ nam carnival chính hãng, tương tác tốt. Mình đảm bảo các anh em trong hội trên khắp toàn quốc sẽ tư vấn tận tình cho bạn, sẽ giúp bạn chọn một Shop đồng hồ uy tín nhất.

Sau khi bạn tham khảo ý kiến người thân thì cũng đến lúc bạn kiểm chứng thực hư về shop đồng hồ được giới thiệu. Bởi không phải ai cũng giới thiệu cho bạn bạn đúng và chính xác, họ có thể đang bán hàng cho bạn thay vì tư vấn.

đồng hồ nam cho người trung niên giá 5 triệu

Lúc này cực quan trọng bởi không phải tai nghe mắt thấy cũng có thể có người trong group cố ý trá hình vào bán hàng trong hội. Bạn nên nói chuyện online với nhân viên trên chính Website đó để nhờ họ tư vấn tự mình kiểm chứng. Để ý kiểm tra thái độ và phong cách phục vụ của nhân viên đó, hãy để ý triết lý kinh doanh của họ. Hãy để ý cách họ tư vấn cho bạn cho đúng như những gì bạn được nghe từ người khác nói hay không.

Một số vấn đề bạn nên biết về sản phẩm như: xuất xứ của sản phẩm, những thông số đồng hồ như độ chịu nước, chịu xước, chống va đập, màu mạ,…; và nhất là quan tâm với dịch vụ bảo hành, sau bán hàng của cửa hàng đó. Bạn hãy lưu ý thường thì đồng hồ phải được bảo hành ít nhất 3 năm theo tiêu chuẩn thì mới là hàng chất lượng.


đồng hồ nam cho người trung niên giá 5 triệu

Bạn hãy để ý về chất lượng đồng hồ, dịch vụ hậu mãi của cửa hàng có tốt hay không. Nên nhớ là đừng đánh giá về đồng hồ chỉ qua mức giá. Bạn cũng cần đánh giá qua 3 yếu tố : Chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước, trong và sau bảo hành, yếu tố thứ 3 mới là giá cả hợp lý. Khi này bạn đã có thể chốt được 80% sự tin tưởng của mình về shop đồng hồ đó.

Cuối cùng thì bạn hãy đến tận cửa hàng để thực sự xem xét dịch vụ đó có giống điều họ nói có đúng không. Còn lại cũng xem xét quyết định của bản thân bạn để chọn đúng shop đồng hồ, sản phẩm thực sự chất lượng.

Tác giả: Huyền Thái

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn