Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Biện pháp bảo quản đồng hồ nam giá từ 1 đến 2 triệu bền lâu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 25-06-2018

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản dong ho nam gia tu 1 den 2 trieu luôn sáng đẹp, bền lâu nhất.

Đồng hồ nam quartz

Tránh để đồng hồ gần các thiết bị có từ trường như ti vi, tủ lạnh…những nơi này sẽ khiến đồng hồ của bạn nhanh hết pin và lâu dần làm cho đồng hồ hoạt động thiếu sự chính xác.

Đồng hồ khi hết pin cũng cần được thay ngay vì để lâu khiến cho pin bị rỉ, chảy nước và làm hư hỏng hết các bộ phận bên trong.


Đồng hồ nam tự động

Đồng hồ nam đẹp này cần được chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Như vậy sẽ giúp đồng hồ của bạn cùng các chi tiết bên trong được hoạt động chính xác, kéo dài tuổi thọ hơn. Để lên dây cót cho đồng hồ cũng cần được chú ý khi bạn hãy để nguyên núm chỉnh ở trạng thái đóng rồi nhẹ nhàng vặn khoảng 10 – 15 vòng và nhớ không lên dây quá căng. Hãy vặn kim theo chiều thuận kim đồng hồ và nhớ vặn núm khít lại để tránh bụi bẩn hay nước lọt vào bên trong.


Đồng hồ nam dây thép

Khi sử dụng loại đồng hồ này thì bạn cần vệ sinh thường xuyên để dây luôn được sáng bóng. Cách vệ sinh đồng hồ nam giá 3 triệu đơn giản ngay tại nhà đó là dùng kem đánh răng hay bàn chải mềm để cọ từng kẽ dây rồi rửa kỹ lại với nước sạch rồi lau khô đồng hồ là được.

Đồng hồ nam dây da

Loại dây này dễ bị tác động từ bên ngoài nên rất hay bị rạn nứt, phai màu, mục nát…Chính vì thế nên tuổi thọ của dây cũng ngắn hơn khi so sánh với các loại dây khác. Để bảo quản cho đồng hồ nam dây da được hiệu quả thì bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau:

Khi đi dưới mưa hay rửa tay thì nhớ tháo đồng hồ ra để cất.

Tránh để đồng hồ của bạn tiếp xúc với nước hoa, chất tẩy hay các loại mỹ phẩm.

Trường hợp dây da xuất hiện mùi hôi thì bạn cần bỏ đồng hồ vào túi, lọ đậy kín cho vào vài gói hút ẩm. Để trong một vài ngày như vậy thì đồng hồ sẽ hết mùi.

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn