Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Cách đeo dong ho day da nam dep

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 24-12-2017
 Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang Thụy sĩ , hàng năm cho ra đời cực kỳ nhiều các thiết kế mới cho từng thời điểm . Mua một chiếc đồng hồ Carnival hẳn đã không dễ dàng gì khi đã phải chọn lựa giữa hàng loạt các mẫu thiết kế trên trời dưới bể của nhà mốt này . Nhưng mua thôi nào đã phải xong . Đeo chiếc đồng hồ lên tay còn là để thể hiện sự thượng lưu và lịch lãm. Đặc biệt là với những người thích những mẫu dong ho day da nam dep. Đây là một loại đồng hồ thiên về sự cổ kính và lịch lãm. Bài viết sau đây donghodeotaytitan xin giới thiệu một số lưu ý khi đeo dong ho day da nam dep cổ điển.

1. Đeo tay trái hay tay phải 

 Không có câu trả lời cho câu hỏi này. Đồng hồ đối với nam giới , là một loại phụ kiện , cũng giống như vòng tay , chỉ cần bạn thuận tay bên nào , hay đơn giản là bạn thích nó ở bên đấy thì nó sẽ được đeo vào bên tay còn lại . Không nên đặt nặng quá về vấn đề này. Bởi đồng hồ có trọng lượng không nhỏ và kích thước lớn , nên phải để bên tay không thuận thì dễ dàng hơn trong việc cử động và sinh hoạt

2. Đeo đúng nơi và đúng thời điểm

 Không phải bất kỳ đồng hồ nào cũng hợp với mọi hoàn cảnh. Cũng giống như một chiếc áo không thể phù hợp với mọi loại quần và giày chẳng hạn. Đồng hồ dây da cũng tùy theo sự kiện mới có thể diện nó. Đối với các sự kiện sang trọng, những buổi tiệc ăn mặc cầu kỳ, nếu bạn đeo một chiếc dong ho day da nam dep đơn giản tối màu . 

Đối với công việc hàng ngày, thì những mẫu đồng hồ đơn giản, màu sắc sáng nhưng chính xác và tinh tế sẽ được tỏa sáng

 

 3. Cách đeo : 

Dây da đeo không quá chật cũng không quá lỏng. Đeo khoảng vài tiếng thì tháo ra để thoát khí, để không bị ngứa da và mau hỏng dây da. Đây cũng là một trong những tip nho nhỏ để bảo quản đồng hồ dây da được bền lâu . Không nên để quá lâu dưới nắng hoặc để trong môi trường ẩm ướt . 

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về dong ho day da nam dep xin liên hệ 

Địa chỉ :

 
 

Tác giả : Đài Trang

 
 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn