Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Cập nhật những mẫu đồng hồ nữ dây da dưới 2 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 18-06-2018
 Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường Việt Nam được 2 năm , tuổi đời còn khá ngắn . Nhưng từ chất lượng tới giá cả của thương hiệu đồng hồ nữ  Carnival đều làm vừa lòng các khách hàng , kể cả những người kén chọn và khó tính nhất. Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn các mẫu đồng hồ  nữ dây da dưới 2 triệu đang được nhiều người yêu thích nhé!
đồng hồ nữ dây da dưới 2 triệu
đồng hồ nữ dây da dưới 2 triệu

Tiết chế pha lê hơn so với mẫu đồng hồ nữ giá 2 triệu trên nhưng điểm làm chiếc đồng hồ này trở nên nổi bật đó là những viền màu xanh navy hút mắt nổi bật trên nền đồng hồ màu trắng. Các viên pha lê không chỉ có nhiệm vụ chỉ số giờ mà còn xuất hiện ở bên cạnh phần lộ tim tạo thế cân bằng cho thiết kế . Chiếc đồng hồ đeo tay nữ quận 10 là sự kết hợp giữa màu bạc tinh tế , thời thượng  Thiết kế 3 kim 1 lịch quen thuộc nhất định sẽ hợp với những bộ cánh từ công sở đến dự tiệc . 

đồng hồ nữ dây da dưới 2 triệu
đồng hồ nữ dây da dưới 2 triệu

Màu xanh dương được phủ lên toàn bộ chiếc đồng hồ , có lẽ chỉ thích hợp với những cô nàng có làn da ngăm đen . Nhưng nếu chỉ có thuần một màu trắng có lẽ sẽ khiến các cô gái cảm thấy nhàm chán , trên mặt đồng hồ còn được thiết kế lộ tim với động cơ được sơn màu vàng , tạo ấn tượng thị giác . 

đồng hồ nữ dây da dưới 2 triệu
đồng hồ nữ dây da dưới 2 triệu

Thiết kế đồng hồ dây da màu trầm tối , hợp với những bạn gái có cổ tay sáng màu hoặc theo đuổi phong cách ” đen sì ” . Tuy nhiên không hoàn toàn đen mà ở phía trong cùng cùng mặt đồng hồ có phần nền hình tròn được phủ màu xanh sơn dầu óng lên dưới ánh sáng . 

Trên đây là một số mẫu đồng hồ nữ Carnival dây da đang được bán tại hệ thống đồng hồ Tigold. tại đây các bạn không chỉ được nhận những mẫu đồng hồ đẹp chất lượng có giá cả phù hợp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ nữ mới nhất của chúng tôi.

tác giả; Tranghuyen


 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn