Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đăng ký làm đại lý đồng hồ đeo tay của Nology thì được gì?

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 21-05-2018
 Nếu có quý khách nào đang muốn kinh doanh, nhưng chưa biết chọn loại mặt hàng nào phù hợp thì chúng tôi xin gợi ý là đồng hồ đeo tay. Bởi hiện nay trên thị trường các nhà phân phối hầu như chỉ nhắm vào thị trường khách hàng có thu nhập cao, nên những khách hàng có thu nhập thấp hơn hoặc tầm trung rất khó khăn để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp. Vậy phân phối một hãng đồng hồ chất lượng, chính hãng hàng hiệu đến từ Thụy Sỹ chẳng phải là lựa chọn tối ưu? Hiện nay Nology đang phân phối độc quyền hãng đồng hồ đang rất được yêu thích trên thế giới carnival 1986 giá rẻ bình dân nhưng chất lượng chuẩn Thụy Sỹ. Hãy đăng ký làm đại lý đồng hồ đeo tay của Nology để được hưởng nhiều chính sách phân phối tốt nhất thị trường.


Đại lý sẽ được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán.

Đăng ký làm đại lý đồng hồ đeo tay 


Giá cả cạnh tranh tốt nhất: Hiện đa số các đơn vị kinh doanh đồng chính hãng trên thị trường định vị ở mức giá cao, hướng đến người tiêu dùng có mức thu nhập khá và cao, mức giá cao là một trở ngại cho kinh doanh đặc biệt trong thời điểm khủng hoảng kinh tế các năm gần đây, và chưa phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Đồng hồ chính hãng Carnival với kiểu dáng đẹp, đa dạng cộng phân khúc giá từ 2.000.000đ – 8.000.0000d, dòng cao cấp hơn từ 10.000.000đ – 25.000.000đ chú trọng vào đại đa số người tiêu dùng, hướng tới thị trường rộng lớn là lợi thế lớn cho khách hàng trong kinh doanh.

Đăng ký làm đại lý đồng hồ đeo tay 


Độc quyền phân phối tại thành phố, khu vực và được hỗ trợ chi phí tủ kệ. Được tư vấn và cung cấp thiết kế bảng hiệu, nội thất và poster mẫu … chuẩn theo bộ nhận diện thương hiệu với chi phí thấp nhất. Nology  quy định mức hỗ trợ tùy theo vị trí và căn cứ theo giá trị đơn hàng đầu tiên của Đại lý.

 


Chính sách hỗ trợ Đại lý tối đa khi không quy định số lượng nhập hàng trong các lần lấy hàng tiếp theo, dù chỉ 1 sản phẩm. Cùng với đó là sự cam kết hỗ trợ/tư vấn Đại lý xây dựng nguồn nhân lực và đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ bán hàng của Đại lý 24/24.

Đăng ký làm đại lý đồng hồ đeo tay 


Được niêm yết  thông tin hình ảnh lên website hãng Carnival1986.vn và được hỗ trợ đắc lượng Maketing công cụ google, facebook, zalo.


Được tư vấn cách quản lý số liệu, bàn giao phương thức quản lý chặt chẽ để đảm bảo được doanh thu cho những cá nhân phải quản lý cửa hàng từ xa.


 

Cam kết vận chuyển hàng trong vòng 1-3 ngày ( tùy khu vực) kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của đại lý


Vậy thì bây giờ bạn còn chần chờ gì nữa , hãy đăng ký làm đại lý đồng hồ đeo tay phân phối chính hãng Carnival của chúng tôi. Với sự kiện công ty Nology cần tìm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng đồng hồ đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho nhiều khách hàng. Để biết thêm thông tin và cách thức xin truy cập cũng như hiểu rõ hơn và được tư vấn tận tình :


Tác giả: Quỳnh Trịnh


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn