Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Địa chỉ bán đồng hồ nữ dây da giá 1 triệu uy tín

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 06-03-2018

 Carnival mới chỉ gia nhập làng đồng hồ được 20 năm trở lại đây , xuất phát điểm thành lập là từ năm 1986 , có thể nói là bằng tuổi của một số thanh niên hiện nay . Hãng đồng hồ này mang đầy đủ nhiệt huyết thanh xuân , tấn công thị trường đồng hồ thế giới . Từ kỹ thuật , bộ máy , thiết kế đều đi theo những xu hướng mới nhất và phát triển trên nền khoa học kỹ thuật tân thời . Không phải mò mẫm như thời của các ông cụ như rolex , tissot ,.. bên cạnh đó , đồng hồ thời trang cũng chính là một thế mạnh của thương hiệu Carnival . Nằm trong phân khúc giá của các loại đồng hồ tầm trung đến cận cao cấp . Các mức giá mà thương hiệu này đưa ra đều cực kỳ hợp lý đối với mẫu mã được tung trên thị trường . Để người tiêu dùng cảm thấy giá thành là phù hợp với những gì mà mình được hưởng thụ từ chiếc đồng hồ nữ dây da

 

 

Một mẫu đồng hồ nữ dây da giá 1 triệu

 

Chúng tôi xin giới thiệu shop ĐỒNG HỒ TIGOLD tự hào khi được ghi danh trong chuỗi những địa chỉ bán đồng hồ nữ dây da giá 1 triệu chất lượng đi đầu . Với thâm niên nhiều năm trong nghề và chất lượng phục vụ được nhiều khách hàng tin tưởng , ĐỒNG HỒ TIGOLD đã mở thêm được nhiều chi nhánh trên khắp cả nước , để khách hàng trên toàn quốc có cơ hội được trải nghiệm đẳng cấp dịch vụ của cửa hàng .

Một mẫu đồng hồ nữ dây da giá 1 triệu


Khi mua các sản phẩm đồng hồ ở ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM , các mẫu đồng hồ nữ dây da giá 1 triệu luôn được thay mới mỗi ngày , theo từng đợt và từng thời điểm trong năm. HIện nay , tại đang có đợt giảm giá khuyến mãi. Và đặc biệt , khi mua online , các quý khách hàng sẽ được giảm giá thêm 5% chiết khấu nữa.

 

 

 

Một mẫu đồng hồ nữ dây da giá 1 triệu

 Dịch vụ bảo hành là cực kỳ ưu đãi . Đối với các khách hàng mua đồng hồ nữ tại quận 10 online , sẽ được giao hàng tận nơi , check hàng kỹ lưỡng rồi mới trả tiền . Và cả khách hàng online lẫn khách hàng mua trực tiếp đều được hưởng dịch vụ bảo hành đổi trả miễn phí trong 7 ngày từ khi nhận hàng . ĐỒNG HỒ TIGOLD tự hào khi là cửa hàng duy nhất trên toàn quốc nhận bảo hàng đồng hồ có thời hạn lên tới 12 tháng . 


Tác giả: Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin cũ hơn

Designed by