Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ nam

Giới thiệu

 

Nói đến đồng hồ thì có lẽ đồng hồ Thụy Sỹ hay đồng hồ Nhật Bản là được biết đến nhiều hơn cả. Nhưng trong những thập niên trở lại đây, cái tên đồng hồ Ấn Độ đã dần trở nên quen thuộc với người yêu đồng hồ trên thế giới. Nhãn hãng tạo nên thương hiệu Ấn chính là Titan – nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất của đất nước được biết đến là cái nôi của văn hóa Phật Giáo này.


đồng hồ titan nam

Đồng hồ nam Titan TI77

Trong số các sản phẩm của hãng Titan, nếu đồng hồ dành cho nữ mang vẻ đẹp sang trọng,  quý phái và nữ tính thì đồng hồ titan nam lại mang phong cách đậm chất quý tộc của Ấn Độ.

Nước Ấn được biết đến với một nền văn hóa huy hoàng đúng nghĩa, từ lịch sử cho tới vẻ bề ngoài lộng lẫy. Kế thừa những tiêu chí và quan niệm truền thống về cái đẹp của quốc gia sinh ra mình, những chiếc đồng hồ nam Titan luôn phủ một vẻ ngoài cao sang để khiến cho phái mạnh mang một phong cách quý tộc đúng kiểu Ấn Độ.

đồng hồ titan chính hãng

Đồng hồ nam titan TI80

Cao quý, chững chạc và thanh lịch là những gì ta nhận thấy rất rõ trong những sản phẩm đồng hồ nam. Do vây, đồng hồ titan nam luôn là sự lựa chọn của những quý ông hay doanh nhân.

đồng hồ titan chính hãng

Đồng hồ nam titan TI12

 

Mỗi một mẫu thiết kế của Titan là một sự sáng tạo đột phá, luôn tạo sự mới mẻ và thu hút người dùng. Hơn 100 mẫu thiết kế là hơn 100 kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Nghĩa là, mỗi một chiếc đồng hồ là một sự khác biệt. Chính điều đó giúp cho Titan luôn ấn tượng trong các thiết kế của mình.

đồng hồ titan chính hãng

Đồng hồ nam titanTI79

Nếu bạn cũng muốn sở hữu 1 trong hơn 100 mẫu sản phẩm của Titan, hãy liên hệ với shop donghodeotaytitan của chúng tôi. Cửa hàng của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ titan chính hãng, chất lượng cao mà gái cả lại hợp lý.

Đến với chúng tôi để có được những mẫu đồng hồ nam chính hãng đẹp nhất.

Địa chỉ: số 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352