Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ nữ Carnival

Giới thiệu

 Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang đến từ đất nước Thụy Sỹ lừng danh. Về mảng đồng hồ dành cho nữ, Carnival cũng đổ không ít công sức vào từng thiết kế để mang lại vẻ đẹp đến các cô gái. Những mẫu mã đồng hồ của Carnival đều rất tỉ mỉ và chi tiết, phối hợp nhiều màu sắc và có những câu chuyện riêng, vậy nên phối đồ như nào? Sau đây donghodeotaytitan xin gợi ý tới các quý khách hàng nữ một số gợi ý phối đồ cũng đồng hồ nữ Carnival.


đồng hồ nữ carnival
 
đồng hồ nữ carnival cao cấp chính hãng Thụy Sỹ

mua đồng hồ nữ carnival
 
đồng hồ nữ carnival dây da mềm mại, nữ tính

1. Đồng hồ cơ bản 


Với các mẫu đồng hồ cơ bản của Carnival thường là 3 kim và 1 lịch . Phần mặt đồng hồ tương đối đơn giản , nhưng vẫn sẽ có những đặc điểm thu hút như phần nền đồng hồ là những hình xoắn ốc chìm hoặc viên pha lê lấp lánh . Với những mẫu đồng hồ này khá là dễ tính , có thể kết hợp với nhiều loại quần áo như công sở , dự tiệc hoặc thời trang thường ngày . Nhưng bên cạnh đó , nên có một sự ăn ý về màu sắc của trang phục . Với những mẫu đồng hồ dây da màu trầm ấm như nâu hoặc đỏ thì nên đi cùng các bộ quần áo màu sắc trầm , không nên đi cùng quần áo đen trắng và ngược lại . Các mẫu đồng hồ đen trắng thì nên đi cũng set đồ đơn sắc. 


bán đồng hồ nữ carnival
đồng hồ nữ carnival dây da đỏ quyến rũ

2. Đồng hồ lộ máy 


Đồng hồ lộ máy của Carnival thường chỉ dừng lại ở mức lộ tim. Phần lộ tim nho nhỏ để ở một góc bên dưới của đồng hồ. Khung lộ máy được thiết kế rất tỉ mỉ với phần sơn son thiếp vàng thượng lưu và viên pha lê nho nhỏ lấp lánh. Mẫu đồng hồ nữ Carnival máy này thường dành cho các cô nàng mạnh mẽ và yêu thích động cơ. Nên trang phục mặc kèm cũng nên chọn những set đồ hơi hướng menswear, hiện đại và khỏa khoắn. Tránh những bộ quần áo rườm rà, yểu điệu.


đồng hồ nữ carnival đẹp
đồng hồ nữ carnival dây da trắng thanh lịch, trang nhã

 

đồng hồ nữ carnival thời trang
đồng hồ nữ carnival lộ máy cá tính

3. Đồng hồ dự tiệc


Khi đi dự tiệc , không cô nàng nào lại không muốn mình nổi bật , nên thường hay chọn những mẫu thiết kế đồng hồ đính đá và pha lê lấp lánh . Một gợi ý cho các nàng đó là hãy chọn những mẫu đồng hồ nữ Carnival vàng hồng để đi với váy áo ngọt ngào và sáng bạc cho những bộ thanh lịch gọn gàng. 


đồng hồ nữ carnival giá rẻ
đồng hồ nữ carnival - phụ kiện hoàn hảo cho các quý cô 

đồng hồ nữ carnival cao cấp
đồng hồ nữ carnival thời trang, thanh lịch

4. Một lưu ý nho nhỏ để chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay


- Với những người có cổ tay xương , to và làn da nhợt nhạt , nên chọn những mẫu đồng hồ màu trầm như dây da đỏ đun , dây kim loại màu vàng , bản mặt đồng hồ lớn nhưng dẹt 


- Với những người có cổ tay thanh mảnh và nhỏ thì nên xem xét các mẫu đồng hồ nhỏ , bản dày 


đồng hồ nữ carnival chính hãng
đồng hồ nữ carnival Thụy Sỹ sang trọng, cao cấp

- Với những người có nước da ngăm đen thì có dây da sáng màu và kim loại bạc là cực kỳ phù hợp . 


Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ