Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Giới thiệu về đồng hồ nữ michael kors dây thép

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 14-01-2017
 Tất cả những thứ khoác lên mình các cô gái đều phải thật thời trang. Không phải quần áo thì sẽ là phụ kiện. Chính vì thế mà các nhà mẫu thời trang không chỉ chú trọng vào quần áo mà còn tất tần tật những thứ gì " treo " lên người nữa. Và một trong số đó là đồng hồ nữ. Đồng hồ nữ trở thành một thứ phụ kiện của mọi cô gái. Ở đồng hồ vẫn có vẻ thanh thoát , dịu dàng nhưng còn có thêm hơi thở chuyên nghiệp đầy mới mẻ. Chính vì vậy , đồng hồ không chỉ còn là món đồ của riêng các quý ông , không còn được sản xuất chỉ bới các nhà chuyên về đồng hồ nữa . Một trong số các hãng thời trang của Mỹ đi vào thị trường này đó là Michael Kors. Sau đây , hãy cùng donghodeotaytitan giới thiệu về đồng hồ nữ michael kors dây thép của hãng thời trang đình đám này nhé !

 

 

 Michael Kors là nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ do nhà thiết kế Michael Deloris Kors gây dựng từ năm 1981. Lúc đầu, Michael Kors chỉ chuyên về thời trang dành cho nữ giới nhưng đến năm 1998, đã có cả thời trang dành cho nam, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm…

Năm 2004, thương hiệu đồng hồ Michael Kors dành cho cả nam và nữ chính thức xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang và phụ kiện của hãng. Đến 2008, Michael Kors chính thức mở cửa hàng đầu tiên chuyên về đồng hồ tại Milan. Đến 2009, cửa hàng thứ 2 tiếp tục xuất hiện tại London. Đến nay, thương hiệu đồng hồ này đã xuất hiện trên khắp đất nước Mỹ và trên toàn thế giới như Nhật Bản, Trung Đông, Seoul, Milan, Munich, London…và trên nhiều quốc gia khác thông qua liên kết đối tác hoặc xách tay.Những chiếc đồng hồ nữ michael kors đi theo một phong cách thời trang thành thị đầy năng động, xa hoa và lộng lẫy. Hãng đồng hồ của Mỹ thường cung cấp những sản phẩm có giá cả phù hợp với giới trẻ. Đồng hồ nữ michael kors dây thép nổi tiếng với những chi tiết được thiết kế tinh xảo, khéo léo và đặc biệt là mang đậm phong cách “jet-set” - một phong cách năng động và cao cấp cho giới trẻ theo kiểu Mỹ.


Để có được chiếc đồng hồ nữ michael kors dây thép thật tinh xảo và chất lượng đến tay người dùng, đội ngũ thiết kế sản phẩm của Michael luôn làm việc với hiệu suất cao và chuyên nghiệp để hoàn thành các bản thiết kế mẫu. Sau khi thống nhất với nhà sản xuất đồng hồ về tính tương thích của bề ngoài, vật liệu cấu tạo và bộ máy hoạt động bên trong bộ máy nhằm giảm bớt và loại bỏ bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động chính của đồng hồ nữ michael kors.Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-inox.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn